Tiết kiệm không gian hơn với tủ gương treo tường trong phòng tắm

19/6/2020 Nguyễn Trọng Tuấn 0 Bình luận
Tiết kiệm không gian hơn với tủ gương treo tường trong phòng tắm

Gần đây, gia đình tôi đã thực hiện một thay đổi trong ngôi nhà của mình mà làm tôi rất yêu thích. Chúng tôi đã thay đổi một chiếc gương treo tường bằng tủ gương treo tường trong phòng tắm. Điều này giúp cho tôi tiết kiệm được không gian một cách tốt nhất.

Đó là một trong những dự án "Tại sao chúng ta không làm điều này sớm hơn". Nhiều năm trước đây, chúng tôi có một phòng tắm rất rất nhỏ và khá là bừa bộn. Tôi cũng đã tìm rất nhiều cách để khắc phục điều này nhưng hầu như mọi thứ sẽ trở lại như cũ sau vài ngày tiếp theo. Từ khi tôi vô tình bắt gặp hình ảnh tủ gương treo tường trong phòng tắm trên website của nôi thất thông minh SMHome, đã thật sự làm tôi thay đổi về cách thiết kế phòng tắm theo cách hiện đại hơn. Thật tuyệt vời khi kết hợp giữa gương treo tường và tủ treo tường, giúp tiết kiệm không gian hơn.

Tủ gương phòng tắm vẫn là sự lựa chọn trong nhưng bản vẽ thiết kế kiến trúc cho các khách hàng của tôi. Ngày nay, với sự phát triễn của công nghệ đèn led trên gương và công tắc cảm ứng trên gương, càng làm cho tủ gương phòng tắm thêm phần tiện lợi. Với khả năng chiếu sáng được trên bề mặt gương, điều này sẽ giúp bạn không phải bật đèn trần khi chỉ sử dụng lavabo để rửa mặt. Bạn sẽ tiết kiệm 1 khoản tiền điện đáng kể.

Bạn có đang nghĩ đến việc thêm tủ gương phòng tắm trong nhà tắm của bạn. Đừng quên vào đây để tham khảo những mẫu tủ gương phòng tắm đẹp và độc đáo nhé. 

Tags : tiết kiệm không gian tủ gương phòng tắm tủ gương treo tường trong phòng tắm