NHỮNG Ý TƯỞNG GƯƠNG TREO TƯỜNG ĐẸP VÀ PHÙ HỢP MÀ BẠN CẦN BIẾT.

18/10/2020 Nguyễn Trọng Tuấn 0 Bình luận
NHỮNG Ý TƯỞNG GƯƠNG TREO TƯỜNG ĐẸP VÀ PHÙ HỢP MÀ BẠN CẦN BIẾT.

Một chiếc gương treo tường là một thứ không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Nhưng bạn lại ít khi nào suy nghĩ nhiều về chúng. Sự thật là, một chiếc gương sẽ làm thay đổi diện mạo của một căn phòng hay không gian của bạn ngay lập tức, tạo độ sáng hay làm cho không gian lớn hơn nhiều so với hiện tại.

Một chiếc gương trang trí có thể dễ dàng kết hợp với ngôi nhà hay trang trí cho bức tường của bạn. Tạo ra nhiều ý tưởng cho thiết kế và tạo một luồng gió mới cho căn nhà của bạn.

Gương treo tường có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, cũng như hình dạng và kích thước. Vì vậy, bạn hãy cùng SMHome tìm hiểu sâu hơn ngay hôm nay để lấy cảm hứng và tìm hiểu cách tận dụng chúng.

Nếu các bạn cảm thấy bài viết này thật sự bổ ích, rất mong các bạn chia sẻ bài viết này để được nhiều người biết đến. Xin cám ơn các bạn.

Làm sao để chọn gương treo tường ?

Đầu tiên hãy để chúng tôi tìm ra chiếc gương treo tường có kích thước phù hợp nhất mà bạn nên sử dụng. Có một vài yếu tố mà không có gì phức tạp, vì vập chúng ta hãy xem xét  kỹ hơn.

Chọn kích thước của gương treo tường là yếu tố đầu tiên cần xem xét. Bức tường của bạn rộng bao nhiêu ? Bạn sẽ có một chiếc gương treo tường vừa vặn với không gian đó.

Bạn có thể thiết kế gương cho những không gian lớn hơn như phòng ăn và phòng khách… Đây là nơi mà bạn có thể xem xét một chiếc gương treo tường lớn, một chiếc gương có thể trở thành tâm điểm và làm chủ đạo cho bản thiết kế. Tôi thường tìm một chiếc gương có chiều ngang ít nhất là 1 mét để bắt đầu.

Các khu vực khác mà bạn có thể đặt gương là lối ra vào hay dọc theo hành lang. Đó là một bổ sung thú vị và bước chuẩn bị cuối cùng cho bạn mỗi khi bạn ra ngoài.

Điều tiếp theo tôi sẽ xem xét đến là kiểu dáng của gương treo tường. Vì bạn sẽ không muốn một chiếc gương thời tiền sử mà nằm trong không gian hiện đại của bạn. Nói một cách đơn giản là bạn muốn có một chiếc gương treo tường phù hợp với trang trí nhà của bạn.

Tiếp theo, hãy quyết định loại gương treo tường để sử dụng. Trong một căn phòng lớn hơn, tôi sẽ một cái có khung riêng biệt. Và tôi thấy rằng gương hình chữ nhật luôn là sự lựa chọn phù hợp.

Trong một số trường hợp, tôi sẽ chọn một chiếc gương tròn treo tường để ngay dưới ghế sofa.

Và cuối cùng là chọn màu sắc cho khung gương. Hầu hết, tôi thấy những ngôi nhà được trang bị gương treo tường khung đen. Chà! chúng có hiệu quả đó, nhưng hơi bị nhàm chán. Mặc dù, chúng hoạt động tốt với mọi bối cảnh, nhưng bạn có thể sáng tạo và tìm ra một thiết kế độc đáo mà vẫn phù hợp với trang trí của không gian. Đơn giản, bạn có thể chọn màu khung gương trùng với những đồ vật xung quanh nó như: khung tranh, ghế sofa, hay tủ để hành lang…

OK, đọc thế là đủ rồi! Hãy cùng một số ý tưởng gương treo tường đẹp và lấy cảm hứng nhé.

Gương treo tường hình chữ nhật:

Gương treo tường chữ nhật SMHome GTT02 (khung vàng). Xem chi tiết tại đây

Gương treo tường chữ nhật SMHome GTT02 (khung đen). Xem chi tiết tại đây

Gương treo tường chữ nhật SMHome GTT03 (khung vàng). Xem chi tiết tại đây

Gương treo tường chữ nhật SMHome GTT03 (khung đen). Xem chi tiết tại đây

Gương tròn treo tường:

Gương tròn treo tường SMHome GTT01 (khung vàng). Tìm hiểu thêm tại đây

Gương tròn treo tường SMHome GTT01 (khung đen). Tìm hiểu thêm tại đây

Tags : gương treo tường đẹp