Quá trình phát triển của gương đèn led

30/11/2019 Nguyễn Trọng Tuấn 0 Bình luận
Quá trình phát triển của gương đèn led

SMHome bắt đầu bán gương đèn led từ năm 2014. Vào thời điểm đó, có rất ít sản phẩm gương đèn led trên thị trường Việt Nam. Điều này đã biến nó trở thành sản phẩm phổ biến trong phòng tắm cho dân cư và khách sạn và ngày càng có nhiều công nghệ mới được phát triển cho ngành gương treo tường.

Công tắc cảm ứng là công nghệ đầu tiên được áp dụng. Mọi người thích cảm giác cảm ứng giống như điều khiển cảm ứng trên iphone, điều này trở thành một tính năng tiêu chuẩn cho gương đèn led. Lúc đó có nhiều công nghệ điều khiển được áp dụng như điều khiển cảm biến hồng ngoại. Nếu tay khách hàng bị ướt, thường không thể điều khiển cảm ứng, nhưng điều khiển cảm biến hồng ngoại hoạt động rất tốt.

Chống sương mù cũng được áp dụng phổ biến ngay bây giờ. Lý do là phòng tắm là một nơi ẩm ướt với rất nhiều hơi nước. Lắp đặt một bộ sưởi nóng chống sương mù ở phía sau, nó có thể làm nóng gương mặt và thoát hơi nước.

Bluetooth là một công nghệ phổ biến khác mà bạn có thể thấy trên thị trường. Có một loa Bluetooth được cài đặt ở phía sau, khi bạn liên kết loa với điện thoại thông minh của mình, bạn có thể chuyển loa điện thoại sang loa Bluetooth. Khi bạn ngồi trong bồn tắm, thưởng thức âm nhạc trong phòng tắm, nó khá thú vị.

SMHome là một nhà bán hàng đầu và chuyên nghiệp cho sản phẩm gương đèn led tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hầu hết các kích cỡ gương mà khách yêu cầu, thật tuyệt vời! Chúng có điều khiển cảm ứng, điều khiển hồng ngoại, chống sương mù, Bluetooth, các sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các công nghệ hiện đại mà bạn có thể thấy trên thị trường. Sản phẩm của SMHome rất phổ biến trong thế hệ mới.

Bây giờ là lúc để làm mới phòng tắm của bạn, chỉ cần bắt đầu từ một chiếc gương đèn led thông minh và đẹp mắt!

Tags : guong den led guong phong tam gương phòng tắm gương đèn led