Gương đèn led độc đáo: Hãy làm cho phòng tắm của bạn đáng nhớ.

01/12/2019 Nguyễn Trọng Tuấn 0 Bình luận
Gương đèn led độc đáo: Hãy làm cho phòng tắm của bạn đáng nhớ.

Bất cứ ai đã đi qua nhà của bạn có khả năng đã ghé thăm phòng tắm của bạn. Không giống như các phòng khác trong nhà, căn phòng này rất dễ thay đổi với những thay đổi lớn, thời trang, theo mùa. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể làm cho phòng tắm của bạn đáng nhớ hơn một chút? Có lẽ một chiếc gương đèn led độc đáo là câu trả lời.

Có vô số cách mà bạn có thể kết hợp một chiếc gương treo tường như một bản tuyên bố, hoặc thậm chí là một nguồn của chức năng phòng tắm được thêm vào. Từ ánh sáng vui nhộn đến độ phóng đại được xây dựng, dưới đây là năm sản phẩm hàng đầu của chúng tôi để làm cho phòng tắm của bạn trở thành phòng khách nhớ.

Gương đèn led với loa bluetooth:

Chúng ta đều biết ai cũng yêu âm nhạc và chiếc gương này sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ cần kết nối điện thoại của bạn với một trong các Gương  đèn led có âm thanh Bluetooth của chúng tôi, mở ứng dụng âm nhạc (hoặc podcast) yêu thích của bạn. Gương đèn led có loa Bluetooth của chúng tôi có loa chống nước, và công tắc đèn led cảm ứng trên gương. Không chỉ một trong những chiếc gương này trông tuyệt vời, mà chúng còn giúp loại bỏ nguy cơ làm hỏng loa điện thoại của bạn. Chỉ cần để điện thoại của bạn trong một căn phòng khô trong khoảng cách kết nối.

Gương vô cực:

Gương vô cực thực sự là một cách để làm cho phòng tắm của bạn đáng nhớ. Nhân đôi như một tấm gương và một mảnh nổi bật, chiếc gương phòng tắm độc đáo này chắc chắn sẽ khiến khách bất ngờ. Với một vòng trong hoặc gương đèn led được đặt giữa hai tấm kính được nhân đôi, ấn tượng về độ sâu và ánh sáng vô tận được tạo ra trên tường của bạn và khi tắt đèn, tất cả những gì bạn có thể thấy là một bề mặt phản chiếu rõ nét

 

Tất cả các gương phòng tắm của chúng tôi đều có giá tốt và được bảo hành 01 năm, vậy tại sao bạn không chọn cho mình một sản phẩm, đảm bảo bạn sẽ tìm thấy sản phẩm ưng ý và khiến phòng tắm của bạn trở nên riêng biệt và đáng nhớ!

Tags : guong den led guong phong tam gương phòng tắm gương đèn led